STRONA GŁÓWNA  FORUM DYSKUSYJNE  TABLICA OGŁOSZEŃ O NAS  WSPÓŁPRACA  REKLAMA  KONTAKT
Francja, Portal Polakow we Francji - eFrancja.com
Dzisiaj jest 26 sie 2019 04:18

Strefa czasowa UTC+1godz.


NA NASZYM PORTALU MOŻNA PISAĆ BEZ KONIECZNOŚCI REJESTROWANIA SIĘ - ZAPRASZAMY.

 Nowy temat Odpowiedz w temacie  [ Posty: 1 ] 
Autor Wiadomość
Post: 07 sie 2019 02:42 

Rejestracja: 29 cze 2019 21:00
Posty: 1
[url=https://hamtruyen.org]hamtruyen.org[/url] - tổng hợp [url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh]truyện ngôn tình ngắn[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-xuyen-khong]tổng hợp truyện xuyên không[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-kiem-hiep]truyện kiếm hiệp full[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-hai-huoc]truyện hài hước hot nhất[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-tien-hiep]truyen tien hiep[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-sac]truyen sac ngắn[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-di-gioi]tổng hợp truyện dị giới[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-dam-my]truyện đam mỹ sắc[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-trong-sinh]truyen trong sinh ngắn[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-teen]truyện teen hay nhất[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-trinh-tham]truyện trinh thám sắc[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-tieu-thuyet]tổng hợp truyen tieu thuyet[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-sung]truyen sung hot nhất[/url],[url=https://hamtruyen.org/truyen-cung-dau]tổng hợp truyện cung đấu[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-lich-su]tổng hợp truyện lịch sử[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-doan-van]truyện đoản văn học đường[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-khoa-huyen]truyen khoa huyen hot nhất[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-di-nang]truyện dị năng học đường[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-mat-the]truyện mạt thế[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-dong-nhan]truyện đồng nhân[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-nu-phu]truyen nu phu full[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-trong-sinh]truyện trọng sinh[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-quan-su]truyen quan su hay nhất[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-khac]tổng hợp truyen khac[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-vo-hiep]truyện võ hiệp sắc[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-bach-hop]truyen bach hop hot nhất[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-dien-van]truyện điền văn[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-teen]truyện teen hot nhất[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-phuong-tay]truyện phương tây học đường[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-gia-dau]truyen gia dau full[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-trinh-tham]truyện trinh thám ngắn[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-hien-dai]truyện hiện đại[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-khoa-ao]truyện khoa ảo hay nhất[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-tham-hiem]tổng hợp truyen tham hiem[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-viet-nam]truyen viet nam hot nhất[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-he]truyen he hot nhất[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-dong-phuong]truyện đông phương hot nhất[/url] hay nhất, các bạn có thể xem list truyện dưới đây:


GIƯỜNG ĐƠN - QUYỂN 1 - CHƯƠNG 1
Lại là một ngày mới, lại là một buổi sáng sớm có ánh nắng rực rỡ, lại là tiếng mắng mỏ gay gắt của mẹ.
Hạ Vũ Mạt 18 tuổi, tâm tình vẫn giống như trước, cô bình tĩnh rời giường, bình tĩnh gấp chăn gọn gàng đặt trên chiếc giường đơn của mình.
“Ông là đồ bỏ đi! Ông chết với quỷ đi, bà đây theo ông đúng là xui xẻo tám đời...”
Nếu cảm thấy không tốt, có thể tái hôn.
Vừa đánh răng Hạ Vũ Mạt vừa nghĩ tới lời kịch tiếp theo.
“Bà đây chẳng qua chỉ đánh ván bài nhỏ, ông cần gì phải nói ma nói quỷ suốt nửa ngày với tôi?!”
Ba chỉ nhỏ giọng nói gì đó.
“Người ta đi chết, sao ông không đi chết đi? Tìm cái xe sang trọng nào đó mà đâm đầu vào, như vậy ba mẹ con tôi cũng có tiền sống được thêm mấy tháng!”
Thật đúng là càng mắng càng phát hỏa.
Người cha yếu đuối của cô, chắc chắn đùi đã bị cấu đến thâm tím, ngay cả ho một tiếng cũng chẳng dám.
Hờ hững cầm lấy túi sách, cô cứ thế không nhìn vai võ phụ đang trình diễn trong phòng khách. (Vai võ phụ: Vai phụ trong vở kịch khi biểu diễn đánh võ)
Cô không đồng tình với cha, là đàn ông, nếu ngay cả người phụ nữ cũng không khống chế được thì có gì để người khác thông cảm?
Cô vẫn tự nói với chính mình, tương lai, cô sẽ tìm một người đàn ông thật mạnh mẽ, nhất định phải có cánh tay cứng rắn, mạnh mẽ mà có ý chí.
“Chị, cùng nhau đi!” Tiểu Minh mười hai tuổi, từ trong phòng vọt ra, giữ lấy tay cô.
“Ừ.” Cô thản nhiên lên tiếng, nắm tay em trai, đi ra cửa lớn.
Bọn họ có cha mẹ, nhưng ngay từ nhỏ đã nghe những tiếng đập phá, càng ngày càng ác độc, tiếng nói ngày càng gay gắt, bọn họ không có nhà, bởi vì lúc nào cũng có thể không viên ngói che đầu, nhiều lúc phải lẩn trốn.
Nơi như thế, sao có thể gọi là nhà?
Cô vẫn nói với mình, tương lai, cô muốn tìm một người đàn ông có rất nhiều tiền, ít nhất phải có tiền để em trai cô ra nước ngoài du học tại một trường nổi tiếng.
Cô phải giúp em trai trở thành người tầng lớp trên, không thể giống như cha, cả đời bi ai!
“Tiểu Mạt, anh đưa hai người đến trường.” Phía sau có giọng nói dịu dàng gọi cô.
Cô quay đầu, bắt gặp một đôi mắt dịu dàng thắm thiết.
Là hàng xóm mới của cô, cũng là con trai duy nhất của bà chủ nhà.
“Anh Ngôn.” Cô mỉm cười, lịch sự nói.
“Đi nào, anh đưa các em đi.” Ánh mắt Ngôn Thần Minh nho nhã, dịu dàng, nhìn cô chăm chú.
“Anh Ngôn, cảm ơn.” Cô gật đầu cảm ơn.
Tiểu Minh không nói một lời, chỉ liếc mắt với chị gái.
Nhận được lời chấp thuận, Ngôn Thần Minh nhanh chóng bế Tiểu Minh lên xe máy của mình, sau đó để Hạ Vũ Mạt ôm lưng em trai, cùng lên xe máy.
Xe máy tiểu cừu phải tải sức nặng của ba người, đáng thương vượt qua đường phố, tránh được cảnh sát ngầm, rất nhanh đã đến trường tiểu học của Tiểu Minh.
“Cảm ơn anh Ngôn.” Tiểu Minh ngoan ngoãn xuống xe, cung kính cúi đầu nói lời cảm tạ.
“Không có gì, không có gì!” Ngôn Thần Minh tươi cười vẫn hiền hòa như cũ.
“Ở trường học nhất định phải nghe lời giáo viên, cái gì không hiểu thì phải hỏi đến khi hiểu mới thôi, nhớ chưa?” Hạ Vũ Mạt nhỏ nhẹ nhắc nhở em trai.
“Em hiểu.” Tiểu Minh gật đầu, cậu hiểu chứ, tiền học nhất định không được lãng phí.
Tiến vào trước vườn trường, Tiểu Minh xoay người vẫy tay với anh Ngôn và chị gái, cuối cùng dùng một đôi mắt trưởng thành từ lâu, đã lõi đời, liếc mắt một cái với chị mình.
Hạ Vũ Mạt hiểu rõ hàm nghĩa trong cái liếc mắt của em trai.
Đó là sự không đồng tình, vì mấy đồng tiền xe bus mỗi ngày mà lại lợi dụng tấm lòng của một chàng trai.
Nhưng mà, em trai mới sáu tuổi, cho dù có trưởng thành sớm cũng không hiểu được, mỗi đồng tiền kiếm được đều không dễ dàng, phải dựa vào tiền xe bus tiết kiếm được thì tiền đồ ăn hàng ngày của nó mới đến.
“Anh Ngôn, đi thôi!” Lại ngồi lên xe lần nữa, nụ cười của cô vẫn nhạt nhẽo như cũ.
“Ừ.” Cánh tay nhỏ bé của cô đặt lên vạt áo bên hông anh, lập tức, Ngôn Thần Minh cảm thấy trong lòng có một khối tình cảm không thể kìm nén được dần dâng lên.
Muốn tới gần, muốn tiến vào.
Từ ngày thứ nhất cô gái này tới căn phòng bên cạnh nhà anh, trái tim chưa từng gợn sóng cuối cùng đã hiểu được, thế nào là nhất kiến chung tình.
“Tiểu Mạt, chủ nhật có rảnh không? Anh muốn mời em đi xem phim.” Ngồi ở trước xe máy, Ngôn Thần Minh nắm chặt tay lái, ngượng ngùng hỏi, vô cùng căng thẳng.
“Anh Ngôn, anh biết là em phải đi làm mà, thật sự không có thời gian.” Cô thản nhiên từ chối.
Đùa sao, xem một bộ phim sẽ lãng phí mất bao nhiêu thời gian làm việc của cô, sẽ kiếm ít đi bao nhiêu tiền?! Nếu cô có thời gian rảnh thật thì thà về nhà ngủ thêm còn tốt hơn.
Tuy rằng, cô cũng có thiện cảm ở một mức nào đó với chàng trai này.
Lần đầu tiên đề nghị hẹn hò, đã bị từ chối, Ngôn Thần Minh ngượng đến đỏ mặt, từ lúc tay cô đặt lên thắt lưng anh (thật ra là ngay từ lúc chạm vào vạt áo), tới lúc anh đưa ra lời mời, lại bị từ chối, cảm xúc phập phồng giống như đang ngồi một lúc bỗng nhiên chạy như bay.
Nhưng anh biết, cô không giống với các cô gái khác, từ chối không phải vì làm cao, không phải vì không thích, mà cô thật sự không có thời gian.
Vấn đề là cho dù hiểu được, trong lòng vẫn cảm thấy mất mát.
Rất nhanh đã tới trường cô.
Học viện quý tộc Thù Lị Á.
Mới đầu, đối với một cô gái gia cảnh bần hàn, lại có thể học tại ngôi trường mà ngay cả gia đình trí thức cho dù cắn răng bỏ ra bao nhiêu tiền cũng chưa chắc vào được, Ngôn Thần Minh vô cùng kinh ngạc.


[b][size=3]TRUYỆN ĐỌC VIP[/size][/b]

[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-tien-hiep/ma-than-nghich-thuong-thien-3212.htm]Ma Thần Nghịch Thương Thiên[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-tien-hiep]Truyện Tiên hiệp[/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/phi-tuyet-mong-hoa-1326.htm]Phi Tuyết Mộng Hoa[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh]Truyện Ngôn tình[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-huyen-huyen]Truyện Huyền huyễn[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-co-dai]Truyện cổ đại[/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-tieu-thuyet/hoai-niem-tuoi-muoi-tam-5917.htm]Hoài Niệm Tuổi Mười Tám[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-tieu-thuyet]Truyện tiểu thuyết[/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/chi-muon-om-em-ve-nha-1314.htm]Chỉ Muốn Ôm Em Về Nhà[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh]Truyện Ngôn tình[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-do-thi]Truyện Đô thị[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-sung]Truyện Sủng[/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-tien-hiep/do-thien-1017.htm]Đồ Thiên[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-tien-hiep]Truyện Tiên hiệp[/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-trinh-tham/nhac-vuong-1237.htm]Nhạc vương[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-trinh-tham]Truyện Trinh Thám[/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/thuong-than-4315.htm]Thượng Thần[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh]Truyện Ngôn tình[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-do-thi]Truyện Đô thị[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-co-dai]Truyện cổ đại[/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-tien-hiep/luoc-thien-ky-2001.htm]Lược Thiên Ký[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-tien-hiep]Truyện Tiên hiệp[/url]
[b][size=3]TRUYỆN ĐỌC NHIỀU NHẤT[/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/trung-hoc-my-nu-4353.htm][img]https://ftruyen.com/mediaanh/4407/vu-bi-an-su-trung-lap-tai-hoa.jpg[/img][/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/trung-hoc-my-nu-4353.htm]Trung Học Mỹ Nữ[/url][/size][/b]
Tác giả: KhanG.NhiThể loại: [url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh]Truyện Ngôn tình[/url][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/trung-hoc-my-nu-4353.htm]Xem ngay[/url][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/mot-lan-nua-lam-chong-em-2030.htm][img]https://ftruyen.com/mediaanh/4407/ngu-tuyet-ma-vuong.jpg[/img][/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/mot-lan-nua-lam-chong-em-2030.htm]Một Lần Nữa Làm Chồng Em[/url][/size][/b]
Tác giả: Ngọc NguyễnThể loại: [url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh]Truyện Ngôn tình[/url][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/mot-lan-nua-lam-chong-em-2030.htm]Xem ngay[/url][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/nhu-la-co-nhan-2921.htm][img]https://ftruyen.com/mediaanh/4407/dia-nguc-tang-thu-19.jpg[/img][/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/nhu-la-co-nhan-2921.htm]Như Là Cố Nhân[/url][/size][/b]
Tác giả: Phỉ Văn Nữ VươngThể loại: [url=https://hamtruyen.org/truyen-co-dai]Truyện cổ đại[/url][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/nhu-la-co-nhan-2921.htm]Xem ngay[/url][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/nhan-sinh-nhu-mo%cc%a3ng-4631.htm][img]https://ftruyen.com/mediaanh/4407/that-sat-thu.jpg[/img][/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/nhan-sinh-nhu-mo%cc%a3ng-4631.htm]Nhân Sinh Như Mộng[/url][/size][/b]
Tác giả: Nguyệt Lệ Phong HoaThể loại: [url=https://hamtruyen.org/truyen-co-dai]Truyện cổ đại[/url][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/nhan-sinh-nhu-mo%cc%a3ng-4631.htm]Xem ngay[/url]
[b][size=3]TRUYỆN HOT TRONG NGÀY[/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-tien-hiep/ma-than-nghich-thuong-thien-3212.htm][img]https://ftruyen.com/mediaanh/4407/tiec-bao-thu.jpg[/img][/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-tien-hiep/ma-than-nghich-thuong-thien-3212.htm]Ma Thần Nghịch Thương Thiên[/url][/size][/b]
Tác giả: [i]Đang cập nhật[/i]Thể loại: [url=https://hamtruyen.org/truyen-tien-hiep]Truyện Tiên hiệp[/url][url=https://hamtruyen.org/truyen-tien-hiep/ma-than-nghich-thuong-thien-3212.htm]Xem ngay[/url][url=https://hamtruyen.org/truyen-tieu-thuyet/hoai-niem-tuoi-muoi-tam-5917.htm][img]https://ftruyen.com/mediaanh/4407/Lao-Thay-Bua-Va-Con-Bach-Xa-Truyen-Ma.jpg[/img][/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-tieu-thuyet/hoai-niem-tuoi-muoi-tam-5917.htm]Hoài Niệm Tuổi Mười Tám[/url][/size][/b]
Tác giả: Jane ArcherThể loại: [url=https://hamtruyen.org/truyen-tieu-thuyet]Truyện tiểu thuyết[/url][url=https://hamtruyen.org/truyen-tieu-thuyet/hoai-niem-tuoi-muoi-tam-5917.htm]Xem ngay[/url][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/chi-muon-om-em-ve-nha-1314.htm][img]https://ftruyen.com/mediaanh/4407/vo-dao-ba-chu.jpg[/img][/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/chi-muon-om-em-ve-nha-1314.htm]Chỉ Muốn Ôm Em Về Nhà[/url][/size][/b]
Tác giả: Selene LeeThể loại: [url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh]Truyện Ngôn tình[/url][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/chi-muon-om-em-ve-nha-1314.htm]Xem ngay[/url][url=https://hamtruyen.org/truyen-tien-hiep/do-thien-1017.htm][img]https://ftruyen.com/mediaanh/4407/ve-di-anh-noi-day-em-van-doi.png[/img][/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-tien-hiep/do-thien-1017.htm]Đồ Thiên[/url][/size][/b]
Tác giả: [i]Đang cập nhật[/i]Thể loại: [url=https://hamtruyen.org/truyen-tien-hiep]Truyện Tiên hiệp[/url][url=https://hamtruyen.org/truyen-tien-hiep/do-thien-1017.htm]Xem ngay[/url]
[b][size=3]CUNG ĐẤU VIP[/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/hoa-quoc-0755.htm][img]https://ftruyen.com/mediaanh/4407/hoang-hau-sieu-quay.jpg[/img][/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/hoa-quoc-0755.htm]Họa Quốc[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/chien-truong-hau-cung-2-0007.htm][img]https://ftruyen.com/mediaanh/4407/ke-nhac-tuong.jpg[/img][/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/chien-truong-hau-cung-2-0007.htm]Chiến Trường Hậu Cung[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/danh-doi-10-kiep-de-yeu-chang-2335.htm][img]https://ftruyen.com/mediaanh/4407/that-bang-bat-hoi-cuu-lien-minh.jpg[/img][/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/danh-doi-10-kiep-de-yeu-chang-2335.htm]Đánh Đổi 10 Kiếp Để Yêu Chàng?[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/cung-luoc-0559.htm][img]https://ftruyen.com/mediaanh/4407/ta-di-qua-thien-son-van-thuy-cung-chi-de-dung-lai-ben-canh-chang.jpg[/img][/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/cung-luoc-0559.htm]Cung Lược[/url][/size][/b]

[b][size=3]NGÔN TÌNH VIP[/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/nhu-la-co-nhan-2921.htm][img]https://ftruyen.com/mediaanh/4407/dao-hoa-lac-xich-hoa.jpg[/img][/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/nhu-la-co-nhan-2921.htm]Như Là Cố Nhân[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/36101-3904.htm][img]https://ftruyen.com/mediaanh/4407/Ngoi-Lang-Bi-Ma-Am-Truyen-Ma.jpg[/img][/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/36101-3904.htm]Ở Bên Cạnh Tôi Em Không Cần Mạnh Mẽ[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/36162-1809.htm][img]https://ftruyen.com/mediaanh/4407/quy-kiem-u-linh.jpg[/img][/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/36162-1809.htm]Thuyền Tới Đầu Cầu Tự Nhiên Thẳng[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/mi-duc-0320.htm][img]https://ftruyen.com/mediaanh/4407/Vo-Thuong-Audio-Tien-Hiep.jpg[/img][/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/mi-duc-0320.htm]Mị Dục[/url][/size][/b]

[b][size=3]TRUYỆN ĐỌC NGẪU NHIÊN[/size][/b]

[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-huyen-huyen/he-thong-liep-diem-3944.htm]Hệ Thống Liệp Diễm[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-huyen-huyen]Truyện Huyền huyễn[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-xuyen-khong]Truyện Xuyên không[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-di-gioi]Truyện Dị Giới[/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-phuong-tay/hoang-tu-be-0740.htm]Hoàng Tử Bé[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-phuong-tay]Truyện Phương Tây[/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-trinh-tham/cuoc-san-cuu-hoang-4727.htm]Cuộc Săn Cừu Hoang[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-trinh-tham]Truyện Trinh Thám[/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-doan-van/ket-toc-3408.htm]Kết Tóc[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-doan-van]Truyện Đoản Văn[/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-huyen-huyen/hoang-de-arcane-1904.htm]Hoàng Đế Arcane[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-huyen-huyen]Truyện Huyền huyễn[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-vong-du]Truyện Võng Du[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-tham-hiem]Truyện Thám Hiểm[/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-trinh-tham/so-tay-hinh-canh-2-4024.htm]Sổ Tay Hình Cảnh[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-trinh-tham]Truyện Trinh Thám[/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/nhung-cau-chuyen-duoc-ke-boi-mot-ke-do-hoi-3122.htm]Những Câu Chuyện Được Kể Bởi Một Kẻ Dở Hơi[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh]Truyện Ngôn tình[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-huyen-huyen]Truyện Huyền huyễn[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-khac]Truyện Khác[/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-dong-phuong/dao-tuong-vy-2-1203.htm]Đảo Tường Vy[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-dong-phuong]Truyện Đông Phương[/url]
[b][size=3]TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH[/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/doat-thien-khuyet-truyen-tranh][img]https://ftruyen.com/mediaanh/4407/kiem-chau-duyen.jpg[/img][/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/doat-thien-khuyet-truyen-tranh]Đoạt Thiên Khuyết – Truyện Tranh[/url][/size][/b]
Tác giả: [i]Đang cập nhật[/i]Thể loại:[url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/doat-thien-khuyet-truyen-tranh]Xem ngay[/url][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/usotsuki-boyfriend-truyen-tranh][img]https://ftruyen.com/mediaanh/4407/hoa-tinh-tieu-thap-nhat-lang.jpg[/img][/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/usotsuki-boyfriend-truyen-tranh]Usotsuki Boyfriend – Truyện Tranh[/url][/size][/b]
Tác giả: [i]Đang cập nhật[/i]Thể loại:[url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/usotsuki-boyfriend-truyen-tranh]Xem ngay[/url][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/tong-tai-hai-mat-truyen-tranh][img]https://ftruyen.com/mediaanh/4407/than-mo.jpg[/img][/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/tong-tai-hai-mat-truyen-tranh]Tổng Tài Hai Mặt – Truyện Tranh[/url][/size][/b]
Tác giả: [i]Đang cập nhật[/i]Thể loại:[url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/tong-tai-hai-mat-truyen-tranh]Xem ngay[/url][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/nguoi-yeu-khat-mau-cua-toi-truyen-tranh][img]https://ftruyen.com/mediaanh/4407/tram-nam-sac.jpg[/img][/url]
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/nguoi-yeu-khat-mau-cua-toi-truyen-tranh]Người Yêu Khát Máu Của Tôi – Truyện Tranh[/url][/size][/b]
Tác giả: [i]Đang cập nhật[/i]Thể loại:[url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/nguoi-yeu-khat-mau-cua-toi-truyen-tranh]Xem ngay[/url]
[b][size=3]ĐÃ XEM:[/size][/b]
Click vào đây để xem ...
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/]Ngôn tình[/url][/size][/b]

[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-xuyen-khong/]Xuyên không[/url][/size][/b]

[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-co-dai/]cổ đại[/url][/size][/b]

[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-huyen-huyen/]Huyền huyễn[/url][/size][/b]

[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-kiem-hiep/]Kiếm hiệp[/url][/size][/b]

[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-do-thi/]Đô thị[/url][/size][/b]

[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-tien-hiep/]Tiên hiệp[/url][/size][/b]

[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-hai-huoc/]hài hước[/url][/size][/b]

[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-truyen-teen/]Teen[/url][/size][/b]

[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-sac/]Sắc[/url][/size][/b]

[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-sung/]Sủng[/url][/size][/b]

[b][size=2][url=https://hamtruyen.org/truyen-tieu-thuyet/]tiểu thuyết[/url][/size][/b]

[b][size=2][url=https://hamtruyen.org/truyen-trong-sinh/]Trọng Sinh[/url][/size][/b]

[b][size=2][url=https://hamtruyen.org/truyen-di-gioi/]Dị Giới[/url][/size][/b]

[b][size=2][url=https://hamtruyen.org/truyen-dam-my/]Đam Mỹ[/url][/size][/b]

[b][size=2][url=https://hamtruyen.org/truyen-nguoc/]Ngược[/url][/size][/b]

[b][size=2][url=https://hamtruyen.org/truyen-vong-du/]Võng Du[/url][/size][/b]

[b][size=2][url=https://hamtruyen.org/truyen-trinh-tham/]Trinh Thám[/url][/size][/b]

[b][size=2][url=https://hamtruyen.org/trong-sinh/]Trọng Sinh[/url][/size][/b]

[b][size=2][url=https://hamtruyen.org/truyen-linh-di/]Linh Dị[/url][/size][/b]

[b][size=2][url=https://hamtruyen.org/truyen-nu-cuong/]Nữ Cường[/url][/size][/b]

[b][size=2][url=https://hamtruyen.org/truyen-cung-dau/]Cung Đấu[/url][/size][/b]

[b][size=2][url=https://hamtruyen.org/truyen-doan-van/]Đoản Văn[/url][/size][/b]

[b][size=2][url=https://hamtruyen.org/truyen-khac/]Khác[/url][/size][/b]

[b][size=2][url=https://hamtruyen.org/truyen-khoa-huyen/]Khoa Huyễn[/url][/size][/b]

[b][size=2][url=https://hamtruyen.org/truyen-di-nang/]Dị Năng[/url][/size][/b]

[b][size=2][url=https://hamtruyen.org/truyen-lich-su/]Lịch Sử[/url][/size][/b]

[b][size=2][url=https://hamtruyen.org/truyen-dong-nhan/]Đồng Nhân[/url][/size][/b]

[b][size=3]HOT HOT HOT[/size][/b]
1
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/aiyoku-no-eustia-truyen-tranh]Aiyoku No Eustia – Truyện Tranh[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/ca/truyen-tranh-action]Truyện tranh Action[/url], [url=https://hamtruyen.org/ca/truyen-tranh-adventure]Truyện tranh Adventure[/url], [url=https://hamtruyen.org/ca/truyen-tranh-manga]Truyện tranh Manga[/url]2
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/ginrou-bloodborne-truyen-tranh]Ginrou Bloodborne – Truyện Tranh[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/ca/truyen-tranh-action]Truyện tranh Action[/url], [url=https://hamtruyen.org/ca/truyen-tranh-drama]Truyện tranh Drama[/url], [url=https://hamtruyen.org/ca/truyen-tranh-mystery]Truyện tranh Mystery[/url]3
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/vuong-gia-vuong-phi-muon-cuoi-them-nguoi-khac-4112.htm]Vương Gia, Vương Phi Muốn Cưới Thêm Người Khác[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh]Truyện Ngôn tình[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-do-thi]Truyện Đô thị[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-xuyen-khong]Truyện Xuyên không[/url]4
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-trinh-tham/nguoi-ca-0234.htm]Người Cá[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-trinh-tham]Truyện Trinh Thám[/url]5
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/ong-xa-that-cool-5133.htm]Ông Xã Thật COOL[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh]Truyện Ngôn tình[/url]6
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/vo-chong-chop-nhoang-4429.htm]Vợ Chồng Chớp Nhoáng[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh]Truyện Ngôn tình[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-do-thi]Truyện Đô thị[/url]7
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/mpo-truyen-tranh]MpO – Truyện Tranh[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/ca/truyen-tranh-action]Truyện tranh Action[/url], [url=https://hamtruyen.org/ca/truyen-tranh-comedy]Truyện tranh Comedy[/url], [url=https://hamtruyen.org/ca/truyen-tranh-fantasy]Truyện tranh Fantasy[/url]8
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/co-vo-mu-0831.htm]Cô Vợ Mù[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh]Truyện Ngôn tình[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-nguoc]Truyện Ngược[/url]
[b][size=3]TRUYỆN MỚI ĐĂNG[/size][/b]
NEW
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/giuong-don-2-1119.htm]Giường Đơn[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh]Truyện Ngôn tình[/url]NEW
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/boi-hoi-2-3918.htm]Bồi Hồi[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh]Truyện Ngôn tình[/url]NEW
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/anh-xa-gia-nha-em-2-0118.htm]Anh Xã Già Nhà Em[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh]Truyện Ngôn tình[/url]NEW
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/du-khong-la-thien-than-2-3617.htm]Dù Không Là Thiên Thần[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh]Truyện Ngôn tình[/url]NEW
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/ba-xa-cua-thu-linh-sat-thu-2917.htm]Bà Xã Của Thủ Lĩnh Sát Thủ[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh]Truyện Ngôn tình[/url]NEW
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/nguoi-yeu-muoi-trieu-cua-tong-giam-doc-1817.htm]Người Yêu Mười Triệu Của Tổng Giám Đốc[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh]Truyện Ngôn tình[/url]NEW
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/xa-anh-em-co-nho-2-0617.htm]Xa Anh Em Có Nhớ???[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh]Truyện Ngôn tình[/url]NEW
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/tieu-hong-mao-roi-vao-tay-dai-sac-lang-2-0417.htm]Tiểu Hồng Mạo Rơi Vào Tay Đại Sắc Lang[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh]Truyện Ngôn tình[/url]
[b][size=3]TRUYỆN ĐỀ CỬ[/size][/b]
1
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-kiem-hiep/doan-kiem-thu-1909.htm]Đoản Kiếm Thù[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-kiem-hiep]Truyện Kiếm hiệp[/url]2
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/cho-hoi-chon-quan-ve-2433.htm]Chớ Hỏi Chốn Quân Về[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh]Truyện Ngôn tình[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-huyen-huyen]Truyện Huyền huyễn[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-xuyen-khong]Truyện Xuyên không[/url]3
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-xuyen-khong/harry-potter-dong-nhan-chi-huynh-truong-sauron-4952.htm]Harry Potter Đồng Nhân Chi Huynh Trưởng Sauron[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-xuyen-khong]Truyện Xuyên không[/url]4
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-huyen-huyen/gia-toc-ma-ca-rong-3-he-lo-0617.htm]Gia Tộc Ma Cà Rồng 3: Hé Lộ[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-huyen-huyen]Truyện Huyền huyễn[/url]5
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-huyen-huyen/ma-than-hoang-thien-0337.htm]Ma Thần Hoàng Thiên[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-huyen-huyen]Truyện Huyền huyễn[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-tien-hiep]Truyện Tiên hiệp[/url]6
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-kiem-hiep/bao-vat-giang-ho-0510.htm]Bảo Vật Giang Hồ[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-kiem-hiep]Truyện Kiếm hiệp[/url]7
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/heo-yeu-diem-vuong-4434.htm]Heo Yêu Diêm Vương[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh]Truyện Ngôn tình[/url], [url=https://hamtruyen.org/truyen-huyen-huyen]Truyện Huyền huyễn[/url]8
[b][size=3][url=https://hamtruyen.org/truyen-vong-du/anh-hung-thoi-loan-2-1011.htm]Anh Hùng Thời Loạn[/url][/size][/b]
[url=https://hamtruyen.org/truyen-vong-du]Truyện Võng Du[/url]


[list][*][b][url=http://hamtruyen.org/]TRUYỆN ĐỌC:[/url][/b][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh]Truyện Ngôn Tình[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-xuyen-khong]Truyện Xuyên Không[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-co-dai]Truyện Cổ Đại[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-huyen-huyen]Truyện Huyền Huyễn[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-kiem-hiep]Truyện Kiếm Hiệp[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-do-thi]Truyện Đô Thị[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-tien-hiep]Truyện Tiên Hiệp[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-hai-huoc]Truyện Hài Hước[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-truyen-teen]Truyện Truyện Teen[/url][/list]

[list][*][b]TRUYỆN ĐỌC XEM NHIỀU[/b][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-kiem-hiep/doan-kiem-thu-1909.htm]Đoản Kiếm Thù[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/cho-hoi-chon-quan-ve-2433.htm]Chớ Hỏi Chốn Quân Về[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-xuyen-khong/harry-potter-dong-nhan-chi-huynh-truong-sauron-4952.htm]Harry Potter Đồng Nhân Chi Huynh Trưởng Sauron[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-huyen-huyen/gia-toc-ma-ca-rong-3-he-lo-0617.htm]Gia Tộc Ma Cà Rồng 3: Hé Lộ[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-huyen-huyen/ma-than-hoang-thien-0337.htm]Ma Thần Hoàng Thiên[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-kiem-hiep/bao-vat-giang-ho-0510.htm]Bảo Vật Giang Hồ[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/heo-yeu-diem-vuong-4434.htm]Heo Yêu Diêm Vương[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-vong-du/anh-hung-thoi-loan-2-1011.htm]Anh Hùng Thời Loạn[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-kiem-hiep/luc-tieu-phung-2-0455.htm]Lục Tiểu Phụng[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-do-thi/sieu-cap-than-y-tai-do-thi-2-4036.htm]Siêu Cấp Thần Y Tại Đô Thị[/url][/list][list][*][b]TRUYỆN ĐỌC MỚI NHẤT[/b][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/giuong-don-2-1119.htm]Giường Đơn[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/boi-hoi-2-3918.htm]Bồi Hồi[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/anh-xa-gia-nha-em-2-0118.htm]Anh Xã Già Nhà Em[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/du-khong-la-thien-than-2-3617.htm]Dù Không Là Thiên Thần[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/ba-xa-cua-thu-linh-sat-thu-2917.htm]Bà Xã Của Thủ Lĩnh Sát Thủ[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/nguoi-yeu-muoi-trieu-cua-tong-giam-doc-1817.htm]Người Yêu Mười Triệu Của Tổng Giám Đốc[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/xa-anh-em-co-nho-2-0617.htm]Xa Anh Em Có Nhớ???[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/tieu-hong-mao-roi-vao-tay-dai-sac-lang-2-0417.htm]Tiểu Hồng Mạo Rơi Vào Tay Đại Sắc Lang[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/khieu-khich-mat-khong-che-gap-go-nhan-vat-lon-cuc-pham-5416.htm]Khiêu Khích Mất Khống Chế, Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Cực Phẩm[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-ngon-tinh/vuong-gia-nha-cua-em-chinh-la-phu-cua-anh-2916.htm]Vương Gia, Nhà Của Em Chính Là Phủ Của Anh[/url][/list][list][*][url=http://hamtruyen.org/truyen-tranh][b]TRUYỆN TRANH:[/b][/url][*][url=https://hamtruyen.org/ca/truyen-tranh-action]Truyện Tranh Action[/url][*][url=https://hamtruyen.org/ca/cooking]Cooking[/url][*][url=https://hamtruyen.org/ca/truyen-tranh-one-shot]Truyện Tranh One Shot[/url][*][url=https://hamtruyen.org/ca/history]History[/url][*][url=https://hamtruyen.org/ca/magical]Magical[/url][*][url=https://hamtruyen.org/ca/thriller]Thriller[/url][*][url=https://hamtruyen.org/ca/trap-crossdressing]Trap (Crossdressing)[/url][*][url=https://hamtruyen.org/ca/science-fiction]Science Fiction[/url][*][url=https://hamtruyen.org/ca/full-mau]Full Màu[/url][/list][list][*][b]TRUYỆN TRANH XEM NHIỀU[/b][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/ngoi-nha-cua-nguoi-phuc-che-truyen-tranh]Ngôi Nhà Của Người Phục Chế – Truyện Tranh[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/robot-x-laserbeam-truyen-tranh]Robot X Laserbeam – Truyện Tranh[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/kenja-chan-wa-satottenai-truyen-tranh]KENJA CHAN WA SATOTTENAI! – Truyện Tranh[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/seirei-gensouki-truyen-tranh]Seirei Gensouki – Truyện Tranh[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/kaifuku-jutsushi-no-yarinaoshi-truyen-tranh]Kaifuku Jutsushi No Yarinaoshi – Truyện Tranh[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/vi-nguoi-dang-ca-giang-son-truyen-tranh]Vì Người Dâng Cả Giang Sơn – Truyện Tranh[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/lawless-zone-truyen-tranh]Lawless Zone – Truyện Tranh[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/liep-nha-truyen-tranh]Liệp Nha – Truyện Tranh[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/chuc-ngu-ngon-punpun-truyen-tranh]Chúc Ngủ Ngon, Punpun – Truyện Tranh[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/sports-girl-truyen-tranh]Sports Girl – Truyện Tranh[/url][/list][list][*][b]TRUYỆN TRANH MỚI NHẤT[/b][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/to-love-ru-darkness-full-color-version-truyen-tranh]To Love-Ru Darkness [Full Color Version] – Truyện Tranh[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/golden-boy-truyen-tranh]Golden Boy – Truyện Tranh[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/the-world-god-only-knows-truyen-tranh]The World God Only Knows – Truyện Tranh[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/mien-bi-an-truyen-tranh]Miền Bí Ẩn – Truyện Tranh[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/the-arrival-truyen-tranh]The Arrival – Truyện Tranh[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/megaman-truyen-tranh]Megaman – Truyện Tranh[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/heart-no-kuni-no-alice-truyen-tranh]Heart No Kuni No Alice – Truyện Tranh[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/lac-giua-rung-truyen-tranh]Lạc Giữa Rừng – Truyện Tranh[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/arakawa-under-the-bridge-truyen-tranh]Arakawa Under The Bridge – Truyện Tranh[/url][*][url=https://hamtruyen.org/truyen-tranh/hyouketsu-kyoukai-no-eden-truyen-tranh]Hyouketsu Kyoukai No Eden – Truyện Tranh[/url][/list]


Na górę
 Wyświetl profil  
 

Asystent

 Tytuł: Może tu jest to, czego szukasz:                                        Napisane:   dziś

Asystent forum 

Dołączył(a): 12 paź 2004
11:30 am
Posty: 1000
Lokalizacja: Europa

Góra
Wyświetl posty nie starsze niż:  Sortuj wg  
Nowy temat Odpowiedz w temacie  [ Posty: 1 ] 

Strefa czasowa UTC+1godz.


Kto jest online

Użytkownicy przeglądający to forum: Obecnie na forum nie ma żadnego zarejestrowanego użytkownika i 0 gości


Możesz tworzyć nowe tematy
Nie możesz odpowiadać w tematach
Nie możesz zmieniać swoich postów
Nie możesz usuwać swoich postów

Szukaj:
Portal FinansowyPerfumy, Kosmetyki FM, Praca, SklepFM.com

Raj prezentowcron
Redakcja portalu nie bierze odpowiedzialności za treść postów i ogłoszeń. Należą one do osób, które je zamieciły.

© 2009 - 2014 eHolandia.com - All Rights Reserved / Wszelkie prawa zastrzeżone
Ciekawe portale europejskie: | eBelgia.com | eFrancja.com | eHiszpania.com | eHolandia.com | eIrlandia.com | eIslandia.com | eNiemcy.com | eNorwegia.com |
| ePortugalia.com | eRumunia.com | eSzkocja.com | eSzwajcaria.com | eSzwecja.com | eWegry.com | eWlochy.com |

Ciekawe portale światowe: | eArgentyna.com | eBrazylia.com | eKanada.com | eStanyZjednoczone.com |